Thư ngỏ

          LEVIST–NANO là nhãn hiệu sơn cao cấp công nghệ Mỹ của Công ty cổ phần tập đoàn Thành Thắng – THANH THANG GROUP. Với công nghệ hiện đại và nguyên liệu nhập khẩu từ Hoa Kỳ, các sản phẩm sơn và chống thấm LEVIST–NANO được sản xuất phù hợp với đặc trưng yếu tố khí hậu, thời tiết vùng miền, tạo ra các màu sắc đẹp hoàn mỹ, bền vững với thời gian cho công trình của bạn.

Với phương châm “Khách hàng là ruột thịt“, “Sự hài lòng của khách hàng là điều kiện sống còn của doanh nghiệp“, luôn đặt chữ “Tâm” và “Quyền lợi của khách hàng” lên hàng đầu, các sản phẩm sơn và chống thấm LEVIST–NANO đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín trên thị trường và không ngừng lớn mạnh; được đối tác, khách hàng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Cùng với cung cấp các sản phẩm sơn và chống thấm nhãn hiệu LEVIST–NANO đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả thấp nhất, chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bằng các dịch vụ toàn diện như chính đối với thân ruột thịt của mình. Với đội ngũ kĩ thuật, nhân viên kinh doanh có kiến thức chuyên sâu, chúng tôi nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật, giải đáp mọi thắc mắc, giao hàng tận nơi… Song hành với đó là chế độ khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết; chính sách đại lý, chi nhánh phân phối tốt nhất.

Phù hợp – Chất lượng – Giá thành tốt“. Với trách nhiệm của mình, THANH THANG GROUP tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm sơn và chống thấm tốt nhất trên thị trường. Đó là những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất, tiết kiệm nhất cả về thời gian và tiền bạc, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết định  lựa chọn sử dụng các sản phẩm sơn và chống thấm LEVIST–NANO của THANH THANG GROUP.

Sơn LEVIST-NANO rất mong luôn được đồng hành cùng quý đối tác, khách hàng. Trân trọng!

0971176286
Email
Facebook
Youtube